บริษัท ดีเฮิร์บ จำกัด

บริการกำจัดปลวกและจัดจำหน่ายสินค้าที่ใช้ในการกำจัดปลวก เรามีระบบตรวจจับปลวกและเหยื่อล่อปลวก ( เลบี้ริ้นธ์ ) ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลกโดยไม่รบกวนปลวก นอกจากนี้แล้วเรายังให้บริการเป็นที่ปรึกษาถึงวิธีป้องกันปลวกได้อย่างถาวร บ้านของท่านก็จะไม่มีปลวกหรือแมลงอีกต่อไป

งานบริการต่างๆ ของ ดี เฮิร์บ

สำ​รวจพื้นที่ภายนอก​-​ภาย​ใน​ ​อาคาร​ ​พื้นที่ที่ถูกทำ​ลาย​ ​จุดล่อแหลม​ ​และ​จุดที่มี​ความ​ชื้นสูงเพื่อ​ ​ทราบปัญหาก่อน​ ​วางแผน​ใน​การบริการ​
บริการวางระบบป้อง​กัน​และ​กำ​จัดปลวก​ ​มด​ ​แมลงสาบ​ ​หนู​ ​หมัด​ ​เห็บ​ ​และ​แมลงรบ​กวนทุกชนิดภาย​ใน​บ้าน​
รับออกแบบ​และ​เดินท่อป้อง​กัน​ ​และ​กำ​จัดปลวก​ใต้​คานทุกรูปแบบ​
รับบริการจำ​กัดปลวก​ ​มด​ ​แมลงสาบ​ ​หนู​ ​หมัด​ ​เห็บ​ ​ยุง​ ​และ​แมลงรบกวน​ ​ด้วย​ผู้​เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ​
จำ​หน่ายน้ายากำ​จัดปลวก​ ​มด​ ​แมลงสาบ​ ​สกัด​จาก​สมุนไพร​ 100% ​ได้​ผลแน่นอน​ ​ปลอดภัยไร้สารตกค้าง​

บริการให้คำแนะนำและปรึกษา

การป้อง​กัน​และ​กำ​จัดปลวกก่อน​และ​หลังการก่อสร้าง​ด้วย​ระบบต่างๆ​
การป้อง​กัน​และ​กำ​จัดปลวก​ ​มด​ ​แมลงสาบ​ ​หมัด​ ​เห็บ​ ​หนู​ ​ยุง​ ​และ​แมลงรบกวนภาย​ใน​อาคารบ้านเรือนของท่าน​

บริการสำรวจพื้นที่ ประเมินปัญหาเกี่ยวกับปลวก...ฟรี

และให้คำปรึกษาในการกำจัดปลวกโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน

สายด่วนกำจัดปลวก  : 086-375-0148

เยี่ยมด้วยคุณภาพของสมุนไพร เพราะตายยกรัง

ด้วย​สรรพคุณเฉพาะทางของสมุนไพรหลากหลายชนิดทีี่​เป็น​พิษร้ายต่อปลวก​ ​เมื่อออกฤทธิ์ร่วม​กัน​จะ​สามารถ​ลดประชากรปลวก​และ​หยุดการขยายพันธุ์​ ​และ​ที่สำ​คัญอย่างยิ่งคือ​ ​สมุนไพร​สามารถ​แพร่กระจายสารสกัดสมุนไพรไป​ยัง​รังปลวก​ ​ทำ​ให้​นางพญาปลวกอ่อนแอ​ ​วางไข​ได้​น้อยลง​ ​และ​เมื่อทำ​อย่างต่อ​เนื่อง​วงจรชีวิตของปลวกก็​จะ​สั้นลง​ ​จนกระทั่งปลวกตายยกรัง​ ​แก้ปัญหาการกลับมาของปลวก​ได้​ผลแน่นอน

ปลอดภัยไร้สารตกค้าง

เพราะตระหนักถึงอันตรายจากการใช้สารเคมี บริษัท ดีเฮิรบ จำกัด จึงได้ให้บริการกำจัดปลวก มด แมลงสาบ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ที่ปลอดภัยจากสารเคมี หมดปัญหากลิ่นรุนแรง ไม่มีสารเคมีตกค้าง ปลอกภัยต่อทุกสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อม

มั่นใจด้วยบริการ

จากทีมงานกำจัดปลวกมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างละเอียด มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการอย่างเป็นระบบ ใส่ใจในการแก้ปัญหา คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้การบริการด้วยมืออาชีพอย่างแท้จริง

มั่นใจตลอดอายุสัญญา

คุณจะอุ่นใจได้ถึงประสิทธิภาพของการกำจัดปลวกและแมลงรบกวนที่ได้ผลในการป้องกันและกำจัดพร้อมต่อต้านการกลับมาของปลวกและแมลงรบกวนต่าง ๆ ไม่ให้มารบกวนรุกราน สร้างความเสียหายให้อาคารและบ้านเรือน เพราะเราดูแลตลอดอายุสัญญา และตลอดระยะเวลารับประกัน