ประวัติองค์กร

บริษัท​ได้​ประกอบธุรกิจการป้อง​กัน​กำ​จัดแมลง​ ​เพื่อการคุ้มครอง​ความ​เสียหายต่อบ้านเรือน​ ​และ​ทรัพย์สินต่าง​ ​ๆ​ ​ภาย​ใน​บ้านเรือนของลูกค้า​ ​และ​ด้วย​ความ​ไว้​วางใจของลูกค้าทุกท่าน​ ​จึง​ได้​ส่งผล​ให้​การ​ ​ดำ​เนินงานของบริษัทฯ​ ​มี​ความ​ก้าวหน้าอย่างมั่นคง​ ​จาก​ความ​สำ​เร็จที่ผ่านมา​ ​บริษัทฯ​ ​ให้​คำ​มั่นว่า​ “​จะ​มอบบริการ​ให้​ลูกค้ามี​ความ​พึงพอใจ​ ​และ​มีมาตรฐานสูงสุด​

วิสัยทัศน์องค์กร

บริษัทฯ​ ​มุ่งพัฒนาการบริหารงานแบบมืออาชีพ​ให้​กับ​พนักงาน​ ​มี​แนวทางที่ชัดเจน​ ​มอบหมายงาน​ให้​เหมาะสม​กับ​ความ​รู้​ความ​สามารถ​ ​ช่วย​เหลือ​ซึ่ง​กัน​และ​กัน​

พันธกิจองค์กร

พร้อมที่​จะ​บริการ​ด้วย​ความ​รวด​เร็ว​ ​ด้วย​ทีมงานที่มีประสิทธิภาพ​ ​มีประสบการณ์​ ​และ​เชี่ยวชาญด้านการกำ​จัดแมลง​โดย​ตรงมีประสบการณ์​ ​ท่าน​จึง​มั่นใจ​ได้​ว่า​ ​งานบริการของเรา​ ​จะ​ไม่​ทำ​ให้​ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน​

image

การบริการ

ทางเลือก​ใหม่​ของการกำ​จัดปลวก​และ​แมลงรบกวน​ ​เปลี่ยนมุมมองของระบบการกำ​จัดปลวกแมลงรบกวน​ด้วย​สารเคมี​​ที่มีอันตรายต่อ​ผู้​อยู่​อาศัย​และ​สิ่งแวดล้อม​ ​สู่มาตรฐาน​ใหม่​ของการกำ​จัดปลวก​และ​แมลงรบกวนภาย​ใน​อาคารบ้านเรือนของท่าน​ ​ด้วย​บริษัท​ ​ดี​เฮิร์บ​ ​จำ​กัด​ ​ผู้​ให้​บริการกำ​จัดปลวก​ด้วย​สมุนไพรที่​สามารถ​ตัดวงจรชีวิตปลวกแบบตายยกรังอย่าง​ได้​ผล​ ​ซึ่ง​ปลอดภัยต่อชีวิต​และ​สิ่งแวดล้อม​ซึ่ง​เป็น​ที่ยอมรับมากมาย​ใน​ปัจจุบัน​

เป็น​หนึ่งด้านบริการ​ ​ด้วย​ความ​มมุ่งมั่น​และ​ตั้งใจ​ใน​บริการที่​เป็น​หนึ่ง​ ​บริษัท​ ​ดี​เฮิร์บ​ ​จำ​กัด​ ​ยึดมั่น​ใน​คุณภาพของการ​ให้​บริการทุกขั้นตอน​ ​และ​การ​ให้​บริการหลังการขายที่มีคุณภาพ​และ​ประสิทธิภาพ​ ​จาก​ทีมงานที่​ให้​บริการดี​ ​รวด​เร็ว​ ​ซื่อสัตย์​ ​สุภาพ​ ​ตรงตามเวลานัดหมาย​ ​รับประ​กัน​ผลงาน​